pijama cộc tay

120,000 đ
Price in points: 120000 points
Còn hàng
+

<3 Pijama theo phong cách Nhật đầy ấn tượng, chát thô mềm mịn, thoáng mát. hàng QC chất lượng cao cấp

<3 Bộ pijama cộc tay cho bé yêu do CarotKids tự thiết kế và sản xuất với chất liệu vải thô mềm. Vải thô sợi mềm sờ mát tay giống vải lanh nhưng độ mềm mịn thì lại hơn hẳn. Vải thô sợi mềm có khả năng thấm mồ hôi tốt, không nhăn, không nhàu ngay cả khi bạn vò nát. Bên ngoài của vải khá mịn còn mặt trong thì lại giống với vải lụa. Những sản phẩm từ vải thô mềm mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng.

<3 Nhanh tay gọi ngay cho CarotKids để đặt hàng nhé các bạn, vì là hàng tự thiết kế nên số lượng không có nhiều đâu nhé !!!

<3 Bạn có thể xem thêm những mẫu mua đồ bộ bé trai cực xinh ở đây.

CarotKids - Pijama coc tay

CarotKids - Pijama coc tay

CarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tayCarotKids - Pijama coc tay

Tên sản phẩmPijama cộc tay
Chất liệuThô sợi mềm
Tuổi

1-7

Bảng Sizesize 1: 7-9kg,
size 2: 9-11kg,
size 3: 11-13kg,
size 4: 13-15kg,
size 5: 15- 18kg
size 6:18-20kg
size 7: 20-23kg

Xuất xứViệt Nam
Màu Sắcchuối vàng
chuối nền xanh
táo màu trắng hồng
hoa hồng
hoa nền xanh
hình cá trắng
cá sứa màu hồng
quả táo màu xanh
voi xanh


CaRotKids cung cấp đồ bộ cho bé gái đẹp mẫu mã đồ bộ cho bé xuất khẩu cao cấp, giá rẻ, sản phẩm tự thiết kế và đồ bộ cho bé là trang phục không thể thiếu trong tủ quan ao be trai dep. Shop đa dạng từ dưới 1 tuổi, 2 tuổi đến trên 9,10 tuổi, cho mẹ tha hồ cho con mình và kiểu dáng khiến việc mua sắm những bộ đồ thời trang bé gái cực xinh xắn trở nên đơn giản.

Đồ thời Trang

Họa Tiết:
Màu sắc: