Váy hoa tay bèo

140,000 đ
Price in points: 140000 points
Còn hàng
+

<3 Váy thô hoa tay bèo. Mẫu thiết kế đặc biệt của nhà Cà Rốt dành tặng cho các bé gái. với form lên cực điệu, cực yêu với Chất thô mềm 100%

<3 Váy hoa tay bèo cho bé do CarotKids tự thiết kế và sản xuất với chất liệu vải boil thô cao cấp. Vải boil là vải thô mỏng mềm mát được dùng để may quần áo cho em bé hoặc may chăn gối chần bông rất được ưu chuộng hiện nay. Bộ quần áo cộc vải boil cho bé gái (1-5T) sẽ thêm sự lựa chọn cho mẹ khi chọn mua đồ mùa hè cho trẻ. Bộ quần áo với chất vải mát, mềm, cho bé thoải mái vận động và không bị dính bết mồ hôi.

<3 Nhanh tay gọi ngay cho CarotKids để đặt hàng nhé các bạn, vì là hàng tự thiết kế nên số lượng không có nhiều đâu nhé !!!

<3 Bạn có thể xem thêm những mẫu Áo váy đầm quần yếm cực xinh ở đây.

CaRotKids-Vay hoa tay beo

CaRotKids-Vay hoa tay beo

CaRotKids-Vay hoa tay beo

CaRotKids-Vay hoa tay beo

CaRotKids-Vay hoa tay beo

Tên sản phẩmVáy hoa tay bèo
Chất liệuBoil thô
Tuổi

1-6

Bảng SizeSize 1: 7-9kg,
Size 2: 9-11kg,
Size 3: 11-13kg,
Size 4: 13-15kg,
Size 5: 15- 18kg
Size 6:18-20kg

Xuất xứViệt Nam
Màu SắcHoa Hồng
Hoa Lan
Hoa Cát Tường


CaRotKids cung cấp đồ bộ cho bé gái đẹp mẫu mã đồ bộ cho bé xuất khẩu cao cấp, giá rẻ, sản phẩm tự thiết kế và đồ bộ cho bé là trang phục không thể thiếu trong tủ mua quan ao be gai. Shop đa dạng từ dưới 1 tuổi, 2 tuổi đến trên 9,10 tuổi, cho mẹ tha hồ cho con mình và kiểu dáng khiến việc mua sắm những bộ đồ thời trang bé gái cực xinh xắn trở nên đơn giản.

Đồ thời Trang

Họa Tiết:
Màu sắc: