Quần nỉ bông mèo bé gái

Nỉ bông
80,000 đ
Price in points: 80000 points
Còn hàng
+

<3 Được làm bằng chất liệu nỉ bông dày, mùa đông các bé sẽ không bị lạnh. Thiết kế thêm hình tai mèo bằng vải càng làm cho chiếc quần trở nên đáng yêu, các con sẽ hứng thú hơn khi mặc bộ đồ

<3 Quần nỉ bông mèo bé gái được CaRotKids tự thiết kế và sản xuất với chất liệu vải nỉ bông tốt. Vải nỉ bông mang lại đó là sự mềm mại và cực ấm. Nó ấm hơn cả rất nhiều các loại len, sợi cotton hay vải bông là nhờ có lớp lông ngắn mịn và cấu trúc 2 mặt song song của nó và rất ít thấm nước. Vải nỉ khi còn có ưu điểm là nó có thể dùng được cả 2 mặt. Nếu để may áo, bạn có thể thay đổi và mặc được cả 2 mặt nhé.

<3 Nhanh tay gọi ngay cho CarotKids để đặt hàng nhé các bạn, vì là hàng tự thiết kế nên số lượng không có nhiều đâu nhé !!!

<3 Bạn có thể xem thêm những mẫu quần bé gái cực xinh ở đây.

CaRotKids - quan ni bong meo

CaRotKids - quan ni bong meo

CaRotKids - quan ni bong meo

Tên sản phẩmQuần nỉ bông mèo bé gái
Chất liệuNỉ bông
Tuổi

1-5

Bảng Sizesize 1: 7-9kg,
size 2: 9-11kg,
size 3: 11-13kg,
size 4: 13-15kg,
size 5: 15- 18kg

Xuất xứViệt Nam
Màu SắcHồng đậm
Hồng sen
Đỏ
Xám


CaRotKids cung cấp đồ bộ cho bé gái đẹp mẫu mã đồ bộ cho bé xuất khẩu cao cấp, giá rẻ, sản phẩm tự thiết kế và đồ bộ cho bé là trang phục không thể thiếu trong tủ mua quần áo bé gái. Shop đa dạng từ dưới 1 tuổi, 2 tuổi đến trên 9,10 tuổi, cho mẹ tha hồ cho con mình và kiểu dáng khiến việc mua sắm những bộ đồ thời trang bé gái cực xinh xắn trở nên đơn giản.

Đồ thời Trang

Chất Liệu:
Nỉ bông
Họa Tiết:
Kích cỡ:
  • <1Y
  • 2Y
  • 3Y
  • 4Y
Màu sắc:
Theo Mùa:
Thu đông
Xuất xứ:
Hàng Việt
Thương hiệu:
Carotkids